KVENNABLAÐIÐ

Rjómalagað spaghetti með risarækjum, hvítlauk og sítrónu!

Auglýsing

Hráefni:

½ kíló spaghetti (1 pakki)

½ kíló risarækjur

4 matskeiðar smjör

250 ml rjómi

5 matskeiðar rifinn parmesan

1 matskeið kraminn hvítlaukur

2 matskeiðar söxuð steinselja (má sleppa)

1/2 sítróna – notið safann og börkinn

salt og pipar

1/2 teningur fiskikraftur

Aðferð:

1. Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum á pakka.

2. Steikið rækjurnar á pönnu í 2 mín, bætið síðan hvítlauk og smjöri á pönnuna. Leyfið þessu að malla í smástund.

3. Bætið síðan rifna parmesanostinum við ásamt rjóma, fiskikraft, sítrónusafanaum og berkinum. Smá salt og pipar eftir smekk.Leyfið þessu að malla áfram í nokkrar mínútur.

4. Allra síðast fer soðna pastað út á pönnuna og blandað vel saman. Skreytið með steinselju og vel af parmesan.