KVENNABLAÐIÐ

Cajun kryddaður kjúklingur í parmesan-rjómasósu

Auglýsing

Hráefni:

  • 1.5 msk Cajun krydd
  • 4 msk smjör
  • 2 kjúklingabringur
  • 5 hvítlauksgeirar rifnir niður
  • 2 1/2 dl kjúklingasoð
  • 2 1/2 dl rjómi
  • handfylli af saxaðri steinselju
  • 170 gr rifinn parmesanostur

Aðferð:

1. Kryddið kjúklingabringurnar með Cajun kryddinu. Hitið 2 msk af smjöri á pönnu og steikið kjúklinginn, á báðum hliðum, þar til hann er eldaður í gegn. Takið hann af pönnunni og leggið til hliðar.

2. Takið sömu pönnu ( ekki skola hana á milli ) og hitið aftur 2 msk af smjöri. Steikið næst hvítlaukinn í um 30 sek. Bætið þá kjúklingasoði og rjóma á pönnuna.

3. Hrærið steinselju og parmesan saman við sósuna ásamt smá cajun kryddi og salti og pipar eftir smekk. Leyfið þessu malla þar til parmesan osturinn hefur bráðnað og sósan er farin að þykkna.

4. Skerið kjúklinginn niður og leggið hann í sósuna á pönnunni. Toppið með steinselju og rifnum parmesan.

Hæ!

Takk fyrir heimsóknina á sykur.is. Okkur þætti það alls ekki leiðinlegt ef þú myndir fylgja okkur á Facebook. Við erum ekki óþolandi þar. Í alvöru!