KVENNABLAÐIÐ

Viltu léttast? Drekktu þennan drykk eftir hverja máltíð!

Þessi töfradrykkur eykur brennslu og er því fleygt að hægt að grennast með því að drekka hann á hverjum degi. Þú átt að drekka hann um 20 mínútum eftir máltíð og hefur hann afar góð áhrif á heilsuna, m.a. á hjarta- og æðakerfið og minnkar líkur á háþrýstingi. Greipaldin inniheldur allskonar vítamín og steinefni, ásamt því að það berst gegn bakteríum og styrkir ónæmiskerfið. Það er fullt af C vítamíni og inniheldur einnig A, B,D og E vítamín ásamt kalki, fosfór, magnesíum, mangani, sinki, kopar og járni.

Auglýsing

Uppskriftin er einföld:

Eitt stórt greipaldin

Ein matskeið hunang.

Auglýsing

Aðferð:

Skerðu greipaldinið í heminga, best er ef það er kalt úr ísskáp. Taktu aldinkjötið út með skeið. Settu kjötið og hunangið í blandara og settu hann af stað. Drykkurinn ætti að vera án nokkurra korna.

Í drykknum er pektín sem berst á móti kólesteróli í blóði (ef þú borðar eitt greipaldin á dag minnkar slæma kólesterólið um 15,5%) og hefur það góð áhrif á insúlínið í blóðinu. Í greipaldini er einnig lýkópen sem er gott andoxunarefni.

Hæ!

Takk fyrir heimsóknina á sykur.is. Okkur þætti það alls ekki leiðinlegt ef þú myndir fylgja okkur á Facebook. Við erum ekki óþolandi þar. Í alvöru!