KVENNABLAÐIÐ

Gleymdu ananasinum á pizzu: Kandífloss á pizzu er það heitasta þessa dagana!

Ef þú hélst að ananas væri það versta sem hægt væri að fá sér á pizzu var það rangt…afar rangt. Japanskur veitingastaður er nú að bjóða upp á pizzu með kandíflossi og hunangssósu. Hljómar vel?

pi2

Schmatz Beer Dining er þýskur veitingastaður sem staðsettur er í Tokyo, Japan. Reynir hann að breyta pizzuvenjum fólks eins og hægt er. Í stað klassískra áleggja á borð við pepperoni, sveppa eða tómatsósu er þeyttur sykur eitt af áleggstegundunum. Þessi furðulegi réttur samanstendur af þunnri pizzaskorpu, osti og kandíflossi. Tómatsósan er ekki til staðar en hunangs-engifersósa tekur við af henni.

Auglýsing

pi4

pi5

Kandísflossinn er bræddur og þannig kemst sykurinn í pizzuna. Kandísflosspizza hefur verið vinsæl í Japan að undanförnu eftir að kirsuberjablómin báru ávöxt. Er um að ræða tímabundinn matseðil og ekki er um grín að ræða. Virðist pizzan vera afar vinsæl.

 

pi56

Auglýsing

pi3

Hæ!

Takk fyrir heimsóknina á sykur.is. Okkur þætti það alls ekki leiðinlegt ef þú myndir fylgja okkur á Facebook. Við erum ekki óþolandi þar. Í alvöru!