KVENNABLAÐIÐ

Take-out Berjakaka í krukku

Ertu á hlaupum? Þá er þetta algjörlega málið. Girnileg berjaterta sem auðvelt er að taka með…hvert sem er… og hér fyrir neðan myndband sem sýnir þér hvernig þú ferð að:

2 1/2 bolli ferskir ávextir eða eins og hér er sýnt ber, bæði bláber og jarðarber.
1/2 bolli hveiti
1/2 bolli sykur
1/2 tsk salt

1. Setjið ávextina/berin í fjórar krukkur

2. Hrærið þurrefnin saman með gafli

3. Skiptið hvetiblöndunni jafnt í krukkurnar

4. Setjið vænan smjörbita í hverja krukku

5. Setjið krukkurnar í eldfast mót og notið þurrar baunir til að skorða þær svo þær renni ekki til

6. Bakið við 180 gráður í klukkutíma og látið kólna.

7. Setjið þeyttan rjóma ofan á og lokin á og inn í ísskáp. Upplagt til að taka með í partý, vinnuna eða í lautarferð á fallegum degi.

Hæ!

Takk fyrir heimsóknina á sykur.is. Okkur þætti það alls ekki leiðinlegt ef þú myndir fylgja okkur á Facebook. Við erum ekki óþolandi þar. Í alvöru!